Đến mừng khai trương, tặng móc khóa Cao Bồi

( 09-11-2016 - 11:57 AM ) - Lượt xem: 680

Nhà hàng Sườn Nướng Cao Bồi hân hoan chào đón quý thực khách đến mừng khai trương chi nhánh mới tại TP. Đà Nẵng - Số 76 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Sườn Nướng Cao Bồi là một trong những nhà hàng tiên phong trong lĩnh vưc "Nướng và Beer". Đặc sắc ẩm thực là đa dạng các món nướng từ nhiều vùng miền, Việt Nam, Hàn Quốc, Hong Kong,... Ngoài ra còn là nơi kết loc nhiều món ăn tiêu biêu từ khắp các châu trên thế giới. Nhà hàng thoáng mát với cách bày trí bàn ghế gỗ, hệ thống hút khói hiện đại. Tất cả điều đó, cùng với sự chào đón nhiệt tình của nhân viên sẽ đem đến cho quý thực khách có những giây phút thoải mái bên bạn bè, người thân và gia đình.

Sườn Nướng Cao Bồi chính thức khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng trong tháng 12/2016 này để đáp lại sự ủng hộ của quý vị. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp đón và phục vụ quý vị một cách hoàn hảo nhất!

200 móc khóa xinh xắn sẽ là quà tặng ý nghĩa dành cho mỗi bàn tiệc sử dụng hóa đơn trên 1.000.000đ nhân dịp khai trương. Hẹn gặp quý vị cùng bạn bè và gia đình ngày khai trương!

Các Khuyến mãi khác

Nội dung chưa cập nhật!